ร้านเลิศทรัพย์ทวีผลยนต์

จัดจำหน่าย อะไหล่รถยนต์มือสอง เครื่องยนต์มือสอง ของแท้ จากประเทศญี่ปุ่น ทั้งแบรนด์ ญี่ปุ่น ยุโรป 

อะไหล่ทุกชิ้น เครื่องยนต์ ทุกตัว คัดสภาพมาแล้วครับ สินค้านำเข้ามาจากญี่ปุ่นเรื่อยๆ สามารถโทรมาสอบถามได้ครับ

สินค้าแนะนำ

หมวดหมู่

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องร้านเรา ?

เครื่องทุกตัวสภาพดีคัดมาแล้ว

รถทุกคันไมล์กิโลน้อย เครื่องต้องสตาร์ทติดทุกตัว สายไฟครบชุดไ่ม่ตัด อุปกรณ์ครบอาทิเช่น กล่องECU ,ด้ามเกียร์ ,หม้อกรอง และทุกอย่างที่เครื่องจำเป็นต้องใช้ ก่อนส่งมอบเครื่องให้ลูกค้าต้องติดเครื่องทุกรอบเพื่อเช็คความสมบูรณ์ของเครื่อง


เครื่องยนต์และอะไหล่มีรับประกัน

ร้านอะไหล่มือสองส่วนใหญ่ จะไม่มีการรับประกันให้ลูกค้า ซึ่งต่างจากทางร้านเรา เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องหรืออะไหล่ไปแล้ว มีปัญหาอะไรสามารถติดต่อมาได้เสมอ เพราะเราไม่ทิ้งลูกค้าครับ


จัดส่งทั่วประเทศทั้งเล็กและใหญ่

ของถึงมือลูกค้าภายในไม่กี่วันด้วยการส่งEMS ถ้าส่งเครื่องยนต์ในเขตกทม. และปริมณฑลเราจัดส่งให้ฟรี กรณีส่งต่างจังหวัดเราแพ็คใส่ลังไม้อย่างดี มั่นใจได้ว่าของถึงมือสภาพ 100% แน่นอนครับ


สินค้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่รถมือสองส่วนใหญ่นั้นมีสภาพใหม่ เนื่องจากภาษีรถเก่าแพง คนญี่ปุ่นจึงนิยมเปลี่ยนรถบ่อยครั้ง ทำให้เครื่องยนต์และอะไหล่ต่างๆที่มาจากประเทศญี่ปุ่นนั้นมีสภาพดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อเทียบกับอะไหล่ที่มาจากประเทศอื่นๆ เช่นมาเลเซีย และไต้หวัน


อะไหล่หลากหลายทั้งญี่ปุ่น,ยุโรป

ร้านเราจำหน่ายทั้งเครื่องยนต์ ,ช่วงล่าง ,บอดี้พาร์ท และอะไหล่อื่นๆอีกมากมาย ทั้งแบรนด์ญี่ปุ่น และยุโรป ลูกค้าสามารถสอบถามได้ผ่านช่องทางLine ,เบอร์โทรศัพท์ และทางหน้าร้าน เวลา 09.00-18.30 วัน จ-ส


ข่าวและกิจกรรม

Copyright © 2019 lertsap.co.th all right are reserved.